2008/Nov/2321 NOV, 2008 @ Siam Discovery
EVENT: โตมาด้วยกัน @ Channel [ V ]~
สวัสดี(เค่อะ)พี่น้อง~

ฮ่า.. เอาเข้าแล้วจริงๆ กูกะแล้วไงว่าถ้าพลาดท่าไปชอบมันเข้าให้รายจ่ายกูจะเพิ่ม งานกูจะเพิ่ม แล้วมันก็เพิ่มมม เพิ่มอย่างสูงงงง จนเกิดสกิลขึ้นมาใหม่ให้เก็บได้ไม่อั้น ..ขนาดนี้ พี่อยากตายยยยยยยยยยยยค่ะน้องชายยย ย ย ยรักน้องชายนี่เว้ย~

ไม่ไหวแล้วเว้ยเอาใจนูน่าไปเต็มกำลังหึกเหิมมาก ฮ่าๆ จริงๆสำหรับงานนี้ถือเป็นงานสุปสรรคชีวิตนูน่ามากนะคะ เพราะม่างเป็นงานที่มาตัดหน้า SM LIVE แค่อาทิตย์เดียว.. ทำงี้ไม่นึกถึงกระเป๋าตังค์นูน่าเลยนี่หว่า ฮ่าๆ ( นูน่ากำลังชีวิตจะหาไม่.. ) แต่ด้วยความหลงในตอนนั้น(และรักในตอนนี้.. กร๊ากกกกก❤) ทำให้ตัดสินใจ&ตั้งใจอย่าแน่วแน่ที่สุดในโลกนี้แล้วว่า จะ-ไป-ให้-ด๊ายยยยยยยยยยยยยย!! กมลวรรณอยากเจอชายนี่!!! 
 


เช้าวันที่ 21 ตื่นเช้ามากกกกกก ถึงแม้ว่าจะเลทจากที่คิดไว้ก้ยังเช้าอยู่ดี ไม่ไหวนะ ฮ่าๆ ออกจากบ้าน(ป้า)ไปก็แบบว่ารถโคตรติ๊ดด! ดราม่าแต่รุ่งสาง ฮ่าๆๆๆ ก่อนหน้านี้ดูดวงจากหนังสือ i like ( ความแม่นยำมันเชื่อถือได้ 89% เลยนะเออ.. 555) เค้าบอกว่าฮิดั๊นจะ "สมหวัง" ในวันนี้ว่ะคะ ห๊ะ? นี่กูยังไม่ได้หวังอะไรเลยนะ ฮ่าๆๆๆ ( หวังปลุกปล้ำจงน่ะได้ไหมมมมมม )

ไปถึงสยามดิสราวๆแปดโมงครึ่งนะ คิดว่าช้าอะแต่พอไปถึงไม่มีคนเลยยยยยย(=___=|||) เริ่มรู้สึกตัวว่า มาผิดงานหรือป่าว ฮ่าๆๆ แต่ก้ไม่นะได้ข่าวพรมแดงเค้าปูกันแร้ว ตอนนั้นก้เดิน(ทาง)ไปเดิน(ทาง)มาไปถึงโรงแรมนู่นมันก้(ยัง)ไม่มีใคร(เพราะ.. 555+) เริ่มหมด(แรง)ใจ บวกกับความดราม่า(เฉพาะตัว)ของป้าถาโถม ฮ่าๆ กลายเป็นวันอัปมคลกันไปใหญ่ สุดท้ายบนรถไฟ.. ตูข้าก็หลุดความหวัง(ขึ้นมาในห้วงหัวใจ)จนได้ว่า..

"แม่งง.. วันนี้ขอแค่จ้องตาจงฯก็ยังดีวะ"


ป๊าดดดดดดดดO[ ]o; รู้สึกตัวว่าหวังออกไปซะแร๊ว(ดูเป็นเรื่องใหญ่ฮ่าๆๆๆ)ก็เลยบอกป้า จริงๆคิดว่า.. หวังน้อยไปรึป่าวน่ะ ฮ่าๆๆๆๆ


ไปถึงสยามดิสอีกทีก็คือน้องมาซ้อมร้องเพลงกัน.. ที่มีซ้อมน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าน้องแสดงเวทีข้างในตึกสยามดิสน่ะเซ๊!! ก็ว่าถ้าเป็นเวทีกลางแจ้ง(แบบงานบิ๊กแบง)น้องมันจะซ้อมกันยังไงล่ะวะ? อืม.. ทีแท้มันก็เป็นหยั่งนี้นี่เอง ห่ะๆๆ(หัวเราะทั้งน้ำตา) ตอนนั้นห้างยังไม่เปิด เข้าไปไม่ได้(หัวเราะ) จริงๆตอนนั้นคิดว่าถึงห้างเปิดเค้าก็คงไม่ปล่อยให้แฟนคลับเข้าไปได้หรอก(แต่ต่อมาก้ให้น่าตกใจจริงๆฮ่าๆ) แต่แฟนคลับน้อยมากกกกกกกกจริงๆ(>w<)/ คงเป็นเพราะไปเรียนกันหมด(วะฮะฮ่า~) แบบว่าน่าตามมั่กมั่กคร่ะ!~ จ้องจากข้างนอกกันนานพอสมควรแบบเห็นไกลๆ จริงๆก็ดูออกยากว่าใครอะแต่ก็ดีอย่างน้อยก็รู้สึกว่าได้เจอขึ้นมาแระ(หัวเราะ) ไกลๆก็ยังดูดีมากมายอะ.. ไม่ได้เข้าข้างเลยนะ ก๊ากก

พอ 10 โมงห้างเปิดเท่านั้นแหละ.. วิ่งหางตั้งเข้าไป(หนุกหนานดี555) ขึ้นไปชั้นสอง พอดีได้เข้าไปคนแรกๆเลยก็เลยเข้าไปลึกหน่อย(ก๊ากก) ไปอัดวีดีโอน้องๆซ้อมเต้น+ร้องกันมา ว๊ากกกกกกก กูอยากตายว่ะT^T~ ไมแม่งน่ารักกันงี้ว่ะ โอ๊ย.. ชั้นอาจุมม่าหลงเด็กมากๆ ( ได้ข่าวว่าเป็นแค่นูน่านะ ฮ่าๆๆๆ )อันนี้แคปออกมาจากวีดีโอที่ถ่าย แคปกดมามั่วๆ(เลยได้ตอนน้องหันหลังพอดี ขี้เกียจทำใหม่แล้ว555) ยิ่งแคปไม่ค่อยเป็นอยู่อะไร^^"' อันนี้ถ่ายจากชั้นสอง ใกล้โคดๆเลยว่ะค่ะ! ชั้นหนึ่งมีสต๊าฟกันบ่ให้เข้าไปได้ก้ไม่เป็นไร ยังไหวอยู่^^;

ที่ต้องการให้ดูก็คือ.. น้องใส่เสื้อสีเหลืองกันหมดเลย(หัวเราะ) น่ารักดีอ่า.. น้องน่ารักมั่กมาก น่ารักกันทุกคนเลย โฮกว่ะ โฮกโคดๆ แค่นูน่ายังจาความดันขึ้น(แล้วอาจุมม่าล่ะ?ฮ๋าๆๆๆ~)

 

 
 


น้องซ้อมจบน้องไปไหน? อันนี้ไม่รู้หว่ะ เพราะไม่ไปต่อแล้ว แบบดูเหมือนค่อนข้างพอใจระดับมากนะ ก๊าก~ กุ๊กกี่และอาจุมมานีก้ได้เวลาสำรองที่นั่ง ฮ่าๆๆ ก็เลือกๆๆๆที่ประจำการกันแล้วก็ STAND BY รอ รอ รอ รอเท่านั้นเอิ๊กส์^^

สำหรับกิจกรรมระหว่างรอ นอกจากนั่งทานอาหารนอกบ้านที่ใช้ดราม่า(ส่วนบุคคล)ของอิฮั๊นไปควานหามาได้=[ ]=; ถ่ายรูป(อันนี้งานประจำเลยนะ555+) ของแถมชิ้นใหญ่นี่แบบมากันให้เพียบ(หัวเราะ)นั่นก้คื๊ออ ออ..  ศิลปินไทยก็ขึ้นเวทีมาซ้อมกันเรื่อยๆ เราสนุกสนานในจุดๆนี้ ก๊ากกกกกกกกก(กุ๊กแรดจัง)

แอบประมวลภาพนิดหน่อยพอเร้าใจ(ตรงไหน555+)
ขี้เกียจแปะชื่อบล็อคอีก(แต่รูปมันเล้ก~)

พี่ไอซ์ตัวจริงน่ารักมากกกกกกกกถึงมากที่สุดเลยอะ น่ารักสุดๆๆ ได้จับมือพี่ไอซ์(หัวเราะ) รูปนี้ก็ถ่ายตอนกำลังจะจับมือ ส่วนกอล์ฟไมค์ก็ได้จับมือไมค์ เออ.. นิ่มๆๆๆ กร๊ากกก คือตอนกอล์ฟเดินไปตูจับมือพี่ไอซ์อยู่ ฮ่าๆๆ น้องไมค์ชูสองนิ้วให้ด้วย ตอนอยู่หลังเวลาไม่มีไรทำเลยยกกล้องขึ้นถ่าย ไมค์ก้หัวเราะแล้วยกแก้วน้ำขึ้นมาชูให้ด้วย น้องไมค์น่ารักว่ะ งื้อ.. 

ต่อมาเป็นบุสด้า เบลส ฮ่าๆๆ พี่อุ๋ยอะนารักโคดดด ถ่ายรูปล้านรูปก็มองกล้องล้านรูปเหอะ โคดเล่นอะ(ได้จับมือด้วยเหมือนเดิม555ตลกจังฉัน~) พี่อุ๋ยน่ารักจริงๆเว้ย เล่นตลอดเลยน่ารักค่อดจากใจ ส่วนพี่โต๋ตอนหลังเวทียิ้มให้ตอนเดี๊ยนถ่ายรูป อะฮ๊า~แต่กดบ่ทัน แป่ว..555+ เห็นพี่โต๋ด้านหลังซะเป็็นส่วนใหญ่แต่ใกล้มาก พี่โต๋โคตรมือโปรเลยเหอะ เก่งโคตร แค่นี้คุ้มแระบัตรคอนพี่โต๋แพง ใช่ว่าจะมีโอกาสได้ฟังง่ายๆ กร๊ากกกกกกกกกก

ต่อมาพี่ป๊อด โคตรดีใจได้เจอพี่ป๊อดอะ555+ บอกพี่ป๊อดขอจับมือหน่อยค่ะ(ด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง ฮ่าๆๆ) พี่ป๊อดก็มองหน้าแล้วแบบจับอยู่แล้วมือนึงพี่ก็ยกอีกมือขึ้นมาจับอะ โหยยย จับสองมือเลยอะ น่ารักโคด ใจดีโคด เท่โคด เก่งโคด โคดๆเลยว๊าT^T~ แสดงดีมากๆ และเลิฟๆมือกลอง ฮ่าๆๆ ส่วนอีกรูปเป็นพอลล่ากะไคสักคนพอลล่าน่ารักพระเจ้าเอิ๊กส~

โอเค และอื่นๆีกมากมาย จบนะไปไกลยังไม่มีชายนี่สักแหมะ 555555+
สกิลวงการบันเทิงไทยนี่กูพุงไกลมากจนแทบยึดเป็นอาชีพได้55555 (คือ จริงๆตอนนั้นก็สับสนตัวเอง(และทุกคน)เหมือนกันไง ว่าจุดประสงค์ที่มาคืออะไรเนี๊ย กรี๊ดหมดเลย555 แถมร้องเพลงได้หมดทุกคนอีก นั่น..มืออาชีพวงการบันเทิงมากอะ ฮ่าๆ น่ารักดีว่ะแบบนี้)

 
 

 

มาถึงเวลาจริงงานก็เลทไปชั่วโมงครึ่ง(เอ๊ง)555+ ก็ไม่ได้อะไรมากนะ เพลินอยู่ งานก็ดำเนินปเรื่อยๆ ชายนี่มาตอนถ่ายรูปจริงๆตูข้ากับป้ามองไม่เห็นเพราะเสาบัง(หัวเราะ) เสียดายมากขึ้นไปอีกเมื่อมาเห็นรูปทีหลังเพราะหล่อเชียวอะ ชุดดูดีมาก จึงได้ขโมยรูปจากกล้องเอกซ์มาลง ณ ที่นี้(เลวจริงๆ) กร๊ากกกกกกก

จงมองกล้องแฮะ^ ^~
อิจฉาเว้ย~ 555

Credit: X

อันนี้ขอโทดที่แปะชื่อบล็อคใหญ่ไปหน่อยเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค(หนู๋ขอโท๊ดT^T~) จงจงน่ารักมากอะ ขอบคุณเอกซ์นะเว้ยสำหรับรูป ชั้นโฮกมากกกกกกกกก จงน่ารักเว้ย กูจะตายอยู่แล้ว!!!!!!!

(แหะๆมินคับก้น่ารัก น่ารักที่สุด55555555555555555555555555555)

 

 
 

 

เอา่ะต่อไปเป็นประมวลภาพที่ตัวเองถ่ายเด้อขราบบ บบ
กล้องป้าจ้า~จุ๊ฟๆ เดีี๊ยนถ่ายส่วนวีดีโอป้าอัดจ้า ทำงานเป็นทีม(ดราม่า)มั่กมั่ก
สกิล SM TOWN พุ่งสูง ณ วันนี้(หัวเราะ) ดีใจจัง(จุนจัง)

น้องแสดง 3 เพลง = RePlay,Love Like Oxigen กับ AMIGO ร้องสดๆๆๆ ตอนซ้อมร้องสดๆๆๆๆได้ยินเสียงชัดแจ๋วเสียงดีมากกกกกกกกกกกสุดยอดอะ เต้นกันเต็มที่ ฮ่าๆ น่ารักโคดๆเลยเว้ยยย!~

ถ่ายชัดบ้างไม่ชัดบ้าง

รูปต่อไปนี้..

 

กดที่รูปสำหรับขยายเป็นรูปใหญ่จ้า

 รูปแรกกับรูปทีมที่แบบว่าแอบชอบรูปนี้พอสมควร.. แหม ถึงแม้ว่าน้องจะตื่นเต้นตัวสั่น(?)ซะจนภาพเบลอไปเล็กน้อยก้เถอะ(น้องหรือมึง!!!!!!!!)555555555+ งามๆๆ
รูปที่2 อุอิ แอบแช่แว๊บแผ่นหลังบริเวณเอวน้องอนยู๊วว~
รูปที่3 กดดูภาพใหญ่จะเป็นว่าอนยูน่ารักมากจ้า~ ฮ่าๆๆแต่แบบมุมข้างไปฮะหน่อย
รูปที่4 ไม่รู้สิ.. เพื่อมินโฮ? เอิ๊กสๆๆๆ(แบบว่าฉันพยายามถ่ายเธอแล้วแต่มันติดยากมากๆเลยง่ะ~)
รูปที่5 ชอบหลายชัดดีจงจิงจัง555 แขนน้องแทมินโคดเล็กอะ~
รูปที่6 น้องคี๊ย์ น้องน่ารักมากๆได้ช็อตน้องบ่อย(หัวเราะ) ตลอดอะ โคดน่ารัก กุงเกงสีสวยมากเค่อะส์!

สองภาพนี้.. ภาพที่ึ7 เทรนนี(ก๊าก) หนู๋อนยู๊วโคดน่าร๊ากเย๊ยยย
ภาพที่8 เทรนเนอร์5555555 จริงจังมากอะจง ทุกหยาดเหงื่อเพื่องานมากแกร~ ฮ่าๆ
สองรูปนี้เป็นรูปน้องแทมิน น้องเห็ดผู้หาตัวจับได้ยาก ฮ่าๆ ดุ๊กดิ๊กตลอด น้องเต้นแรงมาก(ถึงมากที่สุดในโลก ฮ่าๆๆๆ) น้องน่ารักมากกกกกก แต่เต้นเร็วจริงๆถ่ายไม่ค่อยได้ น่ารักโคตรๆอะ ที่สุดแล้วอะคนเนี๊ย นูน่าจะตาย ยยย~รูปที่11 มินคับเดี่ยวๆ ฮ่าๆๆ ท่าอย่างเท่เลยเว้ย~ แหะๆๆ
รูปที่12 คีย์อีกนิดสิ๊! กับเสื้อLady Pink Punkซึ่งใส่กันถ้วนหน้า ฮ่าๆ ไอ่วงนี้นี่

 

รูปที่ 13 คุณสามีที่ถูกต้องตามกฏหมาย(แล้ว)ของอิฮั๊นนะคร๊ะ! เพิ่มเข้าไปใน Black Listแล้วฮ่ะ ฮ่าๆๆ หล่อมากมายกำลงออกกำลังกายโดยมีคุณน้องแทมนี่สะบัดท่าตามอยู่ด้านหลัง ฮ่าๆ ทำงานเป็นทีม..
รูปที่ 14
น้องคีย์ง่วงและน้องอนยูดูปวดกบาลอย่างหนัก ฮ่าๆ น่ารักที่ซู้ดดดด ลีดเดอร์อะไรน่ารักเคะฉิปหายปานนี้เนี๊ย!!!!!!!


รูปที่15,16 สามี&หนู๋ภรรยา(เด๊กเด็ก) ฮ่าๆๆๆ ฮยอนมินเฟร๊ย!!!(แต่จงxมินโฮก็เคร(?) ก๊ากกกกกกกกกกก) คุณสามีกำลังมองอาไรไม่ยู๊ว คุณภรรยาเด็กหัวฟูอยู่ ฮ่าๆ หัวเธอช่างน่า..


 

รูป17จ้า จงเท่มั่ก ใกล้มั่กกก เห็นสิวชัดมั่ก เจ้ย~ เป็นงั้นไป ฮ่าๆ ครือ.. จะบอกว่า คนกุงเกงน้ำเงินข้างหลังอะ น่ารักไง น่ารักที่ซู้ดดดดดดดดดดด55555555555555555555
รูปที่18จ้า คุณหัวหน้าอนยูรู้สึกว่าจะมองกล้องเน้อ น่ารักที่ซู้ดดดดดดด มาเป็นลูกแม่ม๊ายย ย555 สังเกตแก้มแทมินเหมือนน้องชอนเลยย


พักแปปนึงขอประมวลเหตุการณ์.. น้องแม่งน่ารักจริงๆ น่ารักสุดๆ ประัทับใจมากกกกก มินโฮหล่อมาก หุ่นดีด้วย 555 หล่อจริงๆๆๆนะ(เป็นสิวด้วย555) แล้วก็น้องอนยูน่ารักวายวอด ยิ้มตลอดอะเต้นไปยิ้มไปได้ เธอแบบเกิดมาเพื่อหน้านี้จริงๆ(หัวเราะ) น้องยืนอยู่อีกข้างนึงแต่ตอนที่น้องหันมาทางนี้ได้สบตาน้องด้วยดีใจมากเลย^-^~

น้องคีย์น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ ได้ช็อตคีย์เยอะนะ คีย์ยืนฝั่งนี้บ่อยเหมือนกัน มามองบ่อยๆด้วยไม่แน่ใจว่าได้จ้องตาคีย์มั๊ยเนี่ย คีย์ดูมองแบบโดยรวมมาก55 แต่น้องน่ารักกกกกก เด็กอาจุมมานีเค้า*

จงหล่อมากอะ เห็นแต่เช้าแระ(หัวเราะ) เสียงดีมากๆๆๆๆเลย จงหล่อมากเป็นสิวเหมือนกันก๊าก จริงๆน้องอนยูก้เป็นสิวแอบเห็นตอนซ้อม(หัวเราะ) จงจริงจังโคด ฮ่าๆๆๆ แกรอะ~ เก็บจมูกหน่อย555 ปากน่ารักมาก ปากแมวโคด มีตอนที่ทำปากแบบ(บรรยายยังไงดี) บู บู~ อะ เหมือนน้ำลายกระจายออกมานะ(หัวเราะ)ปากจงยื่นออกมาได้ยาวมาก5555555555555555555555555

น้องแทมนี่น่ารักไม่ไหวแล้วอะ ยอมเยอะ ไม่รู้จะบรรยาอะไรแล้วคืออยากได้อะไรให้เลย แอ๊บมาก เต้นแรงมากก แต่น่ารักดีอะ ดีแร้วชอบ น่ารักมากอะ ผมสวยมาก แก้มก้น่ารัก ตาก้น่ารัก แม่งโคตรน่ารักเลยอะเด็กคนเนี๊ย!

แอบสบตากันเล็กๆ อิอิ:)
น้องก้ดุ๊กดิ๊กเกิ๊น55

 

  

 

ถ้า

ถามว่า.. i like ทายดวงแม่นไหม?
ตอบว่า.. แม่นจ่ะ(หัวเราะ)หลังจากที่บอกไปแล้วว่าเจือกเผลอหวังว่าจะได้สบตาจงก้ได้สบจริง(หัวเราะ) ดีใจมากเลยอะT^T~ คือมันจะพิเศษจากสบตาคนอื่นตรงไหนเหรอ? ก้มันได้สบนานน่ะสิ5555555 ตอนนั้นเป็นช่วงที่พักถ่าย(เมมแอบเต็มได้อีก555) เลยยืนดูแล้วตอนนั้นกำลังคุยๆกันอยู่บนเวที ฮ่าๆ จงก็หันมาทางนี้พอดี(ดีใจมากตอนที่แกรมายืนฝั่งนี้อะ~) แล้วแบบตอนจ้องจงมันก็ทำหน้างงๆเว้ย แบบหือ? อะไรเหรอ?แอบมีขยับหัวไปหาแบบอิโมจุนจังด้วย(ก๊าก)แล้วแบบตอนนั้นกุก้จำไม่ได้ว่ากุทำหน้ายังงัย55555555 พอจงทำหน้างงๆมาก้เลยยิ้มให้อะ จงก้ยิ้มแล้วก็หันไปที่อื่น..

เห้ยยยยยยยยยยย โคตรดีใจเลย5555555555 อีบร้า ชั้นรักแกรจังเลย 55555555555555 น่ารักมากๆอะ ทำหน้าแมวๆอีกแล้ว ดีใจโคดเลยว่ะ อุฮิอุฮิ")


น้องๆแสดงดีมากอะเครียดกันหลายๆ(หน้าน่ะ)ตอนเต้น แบบว่าเหงื่อกระจายเป็นฝอยเห็นชัดมาก55555555 น่ารักมากอ๊ะ!!!~

 

หลังจากนั้นก็กลับเข้าเวทีแล้วออกมาอีกถ่ายรูปตอนจบ ชายนี่ก็อยู่นเวทีนานอะ ขอบคุณไหว้สี่ทิศเลยน่ารักว่ะ55555555(ทำอะไรก้ดีไปหม๊ดดดดดด) แล้วก็ออก

 

 
 


อิฮันและอาจุมมานีจึงรีบแด่นน(?)ไปชั้น 6 ทันทีเพราะมีอัดรายการสดของ Channel [ V ] ต่อจ้าซึ่งมันเป็นห้องกระจกล่ะเด้อ~ ก็เข้าไป ท้ายๆได้ถ่ายรูปมานิดหน่อย(จริงๆก้เยอะหละ) ลงนิดนึง

กดที่ภาพสำรับรูปใหญ่เหมือนเดิม~

 

อาจดูไม่แตกต่าง(หัวเราะ) แต่แตกต่างนะ แทมินรูปสองยิ้มน่ารักมากอะ อันนี้เพิ่งปรับกล้องโหมดใหม่ชัดดี เสียดายที่รู้ช้าไปT^T~ ดูน้องไปสักพัก ดูไม่จบหรอกก็หิวเลยลงไปหาไรกิน    ง่ายปานนี้อะ555555  แล้วก็ไปหาอะไรกินกัน กุ๊ก ป้า แล้วก็ฉัตร(ที่ตามมาสมทบทีหลัง) กลับบ้าน  เป็นทริปที่ดูเรียบง่ายเสียจริง ฮ่าๆๆ^__^//

ตอนอัดรายการแทมินแอ๊บไม่ไหวแล้วนะ อยากจะฆ่า! 5555555 น่ารักมากๆอะ สุดจะบรรยายเลยคนเนี๊ยะ!!

 

 
 

 

จบแล้วรู้สึกHappyมากอยู่ทริปนึง แถมเก็บสกิลได้เยอะดี(หัวเราะ)ในหลายๆด้าน ก๊ากก งานนี้ทำให้ได้อะไรหลายๆอย่าง ได้สามีเพิ่ม(อุกร๊ากกกกกกก บลิงบลิ๊งงงงงงงงงงง!!) ได้ที่รักเพิ่ม(มินคับ) ได้สมาชิกเทเลทับตัวที่ 4 ครบสักที55555555 ( แทมนี่ ) ได้เจอป้าเจอฉัตร สนุกสนาน ฮ่า ๆ งานนี้สนุกดี ชอบๆ T^T~

แต่จริงๆที่น่าภูมิใจที่สุดก้คือ ได้สรุปคาแรกเตอร์ของวงชายนี่ได้แล้วนี่สิ
ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก จะฮาไปไหนอะ(ศัทพ์เทคนิคอีแล้ว55555)

จริงๆแล้วไม่มีเงินเหลือเลยสักบาท(หัวเราะ) ใช้เงินป้าตลอดเลยหนู๋ขอโทดนะ อีกแล้วอะ เลวว่ะ งือT^T~ ถ้าหนู๋รวยเมื่อไหร่จะเลี้ยงข้าวคุณบ้างนะ(เมื่อไหร่ก้ไม่รู้55555555555555555) มีทางรวยเหรอวะเนี่ยกรู=____=/

หึหึหึ-__,--~

 

เย้~(^0^~) ร๊ากอาจุมม่ามาก ขอบคุณน๊ะเค๊อะ~<3*
รูปนี้พยายามปรับสีให้เพอเรสเซ้นส สกายบลูแล้วได้แค่นั้น555
ดูเรทโทเรี่ยลซะมากกว่า
รักชายนี่เข้าแล้ว
เจอกันอีกทีวันที่ 28, 29 และ 30
สามวันรวดเลยน๊ะจ๊ะ(อุฮิๆๆๆๆ) ดูดวงไอไลค์สามวันนี้มาแล้วล่ะ
ขอกระซิบว่า.. ดีเว้ยเห้ยยยยยยยยย5555555555555555555!

LED ENJOY WTH S H I N e e : D * TOGETHER
PHOTO BY : COOKIES09
CAMERA : K-ZZY

 

x เปิดเม้นต์เพื่อเม้นต์เม้นต์นั้น.. 55 x

Comment

Comment:

Tweet


^
^
อุ๊ยตาย ใครกันเข้ามาแรงแถวนี้แต่เช้า (ได้ข่าวว่าเที่ยวแล้ว)

ละเอียดมากคุณ มิน่า ถึงคิดนาน มิน่าคุณถึงเรียกว่ารีพอร์ต ฮ่าๆๆๆ
ต่างกะป้าที่ดูเหมือนการบ่นงุงิแบบชัดเจนมากอ่ะ question
(อิโมแบ๊วดีมั้ยล่ะ)
แต่ว่า เด็กๆนี่มัน ... ดีจริงๆเลย *อิโมแฮ่*
คุณ ... น้องกางเกงชมพูอ่ะ น่ารักเนอะ

พูดถึงวันนั้นแล้วชายนี่เวิร์ลทำตัวเนียนโคตรอ่ะ ชอบๆๆ
ใครขึ้นมา กูกรี๊ดหมด ร้องมาจัดไป ประมาณนี้
กับบางวงยังต้อยรับดีมากกกกยังกะเป็นแฟนคลับลับๆ -___,-
แน่นอน ป้าก็หวิดจะแพ้ภัยคนดีอย่างคุณ *ตื๊ดดด* เช่นเดียวกัน ก๊ากๆๆ (จะดี?)

คุณ กลับบ้านไปดูดวงไอไลค์ให้มั่ง (เพื่อ??)
เฮ้ย ... ไม่ต้อง ... เดี๋ยวตกใจ เพราะท่าทางจะดราม่าซ้ำซ้อนหว่ะ ก๊ากๆๆๆๆ

ว๊าย คุณตื่นแล้ว เดี๋ยวว่างๆ(ตอนไหน?) มาเล่นใหม่

ป.ล. คุณน่าจะให้ความสำคัญกับเทเลทับบี้มากกว่านี้นะ
เอาขึ้นเป็นเอนทรี่ใหม่ไปเลยเด้ *อิโมจุนจัง*
#2 by [K]*ZZY™ At 2008-11-23 11:47,
เครดิตใหญ่ไม่ปรึกษา
แถมได้ข่าวว่านินทาผมทุกวัน
อยากตายหรอครับ?

*ตื๊ดดดดดดด*

(คำพูดที่ กบว. ของเอ็กซ์ทีนเซ็นเซอร์ไว้ได้ทันsad smile)
#1 by "มินโฮ" (58.9.91.220) At 2008-11-23 11:32,